ติดต่อเรา line@ :@cbdthailand
   หรือกดลิ้งค์ด้าานล่างนี้ได้เลย

 


Email: cbdthailand2019@gmail.com

© 2019 All right reserved. Cbd Thailand

วิธีการเลือกซื้อ

เหมือนที่เรารู้กันดีนะครับ ว่าในประเทศไทยน้ำมันกัญชาก็ยังถือว่าเป็นยาเสพติดอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีการประกาศให้ใช้ได้เพื่อการรักษาโรค เพราะฉะนั้นควรจะเลือกซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ไม่แนะนำให้ซื้อน้ำมันกัญชาที่สกัดกันเอง หรือไม่รู้แหล่งที่มา เพราะหนึ่งคือเราไม่รู้ว่าปลูกที่ไหน สกัดยังไง ผสมอะไรมาบ้าง แทนที่ใช้แล้วจะเป็นผลดีกลับจะเป็นผลร้ายกับร่างกายแทน

ส่วนของน้ำมันกัญชาที่ขายกันอยู่ออนไลน์ ก็จะมีทั้งแบบที่ใช้กัญชาสกัดกันเอง พวกนี้ข้อดีคือหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่สูงมาก ส่วนข้อเสียก็คือ เราไม่รู้แหล่งที่มา วิธีสกัดและก็ไม่รู้ว่าผสมอะไรมาบ้าง กับอีกแบบก็คือแบบที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งแบบนี้มีข้อดีก็คือ มีความปลอดภัยสูง รู้ถึงแหล่งที่มา มีให้เลือกหลายชนิดและความเข้มข้น มีทั้งแบบที่สกัดจากกัญชา และกัญชง ส่วนข้อเสียก็คือหาซื้อได้ยาก และราคาค่อนข้างสูง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรจะเลือกให้เหมาะกับตัวผู้ป่วย
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกดที่ลิ้งด้านล่างได้เลยนะครับ

*ในขณะที่กฏหมายในบ้านเรายังไม่ชัดเจนนักในเรื่องนี้ ไม่รู้ว่าในอนาคตจะถูกกฏหมาย หรือจะถูกฏหมายเฉพาะของที่จำหน่ายโดยรัฐ การซื้อขายน้ำมันกัญชาและกัญชงก็ยังถือว่าผิดกฎหมาย รวมทั้งการนำเข้าจากต่างประเทศด้วย 

**ใบอนุญาติครอบครองน่าจะมีผลบังคับใช้ไปถึงเดือนสิงหาคม หลังจากนั้นต้องรอการอัพเดตจากหน่วยงานที่รับผิดชอบอีกครั้ง

  • Untitled-1
  • 2